image
6/1/2019

ทำไมผู้หญิงต่างเทใจให้กับเพชร

เครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกคือเพชร ยิ่งสาว ๆ ด้วยแล้วเพชรถือว่าเป็นเครื่องประดับสุดงดงามของพวกเธอมากที่สุด คงมีข้อสงสัยกันอยู่แน่ ๆ ว่าทำไมผู้หญิงทั้งโลกนี้ต่างก็เทใจให้กับอัญมณีสุดแข็งแกร่ง มาดูเหตุผลของพวกเธอกัน

อ่านต่อ
image
6/1/2019

ใส่เพชรยังไงให้สวยทุกวัน

เพชรถือเป็นเครื่องประดับประเภทหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ หลายคนดูสะพรั่งขึ้นมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว แต่การสวมใส่หรือแต่งตัวสไตล์เดิม ๆ ทุกวันเวลาที่คนพบเห็นบ่อยครั้งเข้าก็คงดูน่าเบื่อ ไม่น่าสนใจเหมือนเดิม คำถามที่เกิดกับสาว ๆ คือ จะเลือกใส่เพชรอย่างไรดีให้

อ่านต่อ
image
5/21/2019

ใส่เพชร ฉีดน้ำหอม เพชรจะสึกหรอไหม?

สำหรับสาว ๆ ที่นิยมใส่เครื่องประดับเพชรทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร, ต่างหู, สร้อยคอ ฯลฯ คงมีความกังวลเหมือน ๆ กันหมดว่าเวลาต้องออกไปนอกบ้านการฉีดน้ำหอมถือเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ แล้วด้วยความที่น้ำหอมเป็นแอลกอฮอล์ผสมสารเคมีแบบนี้จะทำให้เพชรของเราเกิด

อ่านต่อ
image
5/21/2019

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเพชร

เชื่อว่าเวลานี้ก็ยังมีหลาย ๆ คนที่เข้าใจผิดในเรื่องของเพชรอยู่พอสมควรทีเดียว ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้างลองมาศึกษาหาความรู้ไปพร้อมกันจะได้สร้างความเข้าใจใหม่ ๆ ให้กับตนเองมากขึ้นว่าสิ่งที่คิดเอาไว้ไม่ใช่ความถูกต้องทั้งหมด

อ่านต่อ
image
5/21/2019

ปักหมุดความเฮง! รวมทริคการใส่แหวนเพชร ต้องใส่ยังไงถึงจะเสริมดวง ให้ชีวิตดี

การสวมแหวนเพชรนอกจากจะเป็นการแสดงออกถึงความหรูหรา ความสง่างามของผู้สวมใส่แล้วยังมีความเชื่อว่าการใส่แหวนเพชรจะช่วยเสริมดวง สร้างความเฮงให้ชีวิตดีขึ้นยิ่งกว่าเดิมด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาแหวนเพชรสวย ๆ สักวงมาใส่แต่ยังเลือกไม่ได้เสียทีว่าอยากสวมนิ้ว

อ่านต่อ
image
5/21/2019

ถ้าไม่อยากให้แหวนเพชรในมือหมดราคา อย่าใส่ไปทำกิจกรรมเหล่านี้เด็ดขาด!!!

การสวมแหวนเพชรคือการบอกสถานะของผู้สวมใส่อย่างหนึ่ง พูดง่าย ๆ คือคนภายนอกเวลาเห็นคนเดินผ่านสวมแหวนเพชรก็ต้องคิดแล้วว่าคน ๆ นี้มีฐานะในระดับหนึ่งเหมือนกัน ทว่าสิ่งที่ถูกมองว่ามีราคาจะหมดราคาทันทีหากผู้สวมใส่ดันไปทำกิจกรรมไม่เหมาะสมแล้วไม่ยอมถอดแหวนเก็บ

อ่านต่อ
image
5/21/2019

เหตุผลที่คุณควรซื้อเพชร ปะทะ เหตุผลที่คุณควรต้องเลิกซื้อเพชร

มุมมองของแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนอาจบอกว่าชีวิตนี้ควรได้มีเพชรใส่กับเขาบ้างขณะที่บางคนอาจมองว่าควรเลิกซื้อเพชรได้แล้ว ดังนั้นลองมาดูเหตุผลของทั้ง 2 อย่างว่าเป็นอย่างไรแล้วตัวคุณอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

อ่านต่อ
image
5/21/2019

เพชรก็แพงจะต้องโพสต์ให้เด่นหน่อย

สิ่งที่สังเกตได้คือเวลาทุกคนซื้อเครื่องประดับอย่างเพชรมาเป็นของตนเองย่อมอยากให้คนอื่นมองแล้วดูโดดเด่นเป็นเรื่องธรรมดา แต่การถ่ายรูปเพื่อจะให้เพชรดังกล่าวเป็นไปตามต้องการก็จำเป็นต้องรู้จักวิธีโพสต์ด้วยเหมือนกัน หากคุณพึ่งซื้อเพชรเม็ดใหม่มาหรืออยากนำเอ

อ่านต่อ
image
5/21/2019

เคล็ดลับเลือก "แหวนเพชรผู้หญิง" ให้คุณสวย และรวยมาก!

สำหรับสาว ๆ เครื่องประดับอย่างแหวนเพชรจะยิ่งเพิ่มความสง่างามและความสวยได้อีกเยอะ แถมยังทำให้ดูหรูหรา มีฐานะดีอีกต่างหาก แต่การเลือกแหวนเพชรสำหรับผู้หญิงที่ดีก็ต้อมีเคล็ดลับด้วยเหมือนกัน

อ่านต่อ
image
5/3/2019

ใส่แหวนแต่ละนิ้วมีความหมายอย่างไร

การสวมแหวนไม่ใช่แค่เรื่องของการสวมอย่างไรให้ดูเหมาะสมกับนิ้วมือของตนเองทว่าแต่ละนิ้วยังมีความหมายแอบซ่อนอยู่ในนั้นด้วย ไม่แปลกที่เราจะเห็นว่าแต่ละคนเลือกใส่แหวนคนละนิ้วกันนั่นเพราะพวกเขาอาจมองไปถึงความหมายในการสวมใส่นั่นเอง แล้วนิ้วไหนหมายถึงอะไรบ้าง

อ่านต่อ